DỊCH VỤ SỬA NHÀ PHỐ TRỌN GÓI: ĐA TIỆN ÍCH - TIẾT KIỆM THỜI GIAN
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ SỬA NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Sau khi thi công một thời gian, chắc chắn tất cả các căn nhà đều chịu ảnh hưởng nhất định bởi thời tiết và khí hậu đặc trưng của khu vực, gặp một số vấn đề hỏng hóc hoặc cần cải tạo lại. Trong những trường hợp này, gia chủ cần thực hiện các biện pháp sửa chữa, khắc phục kịp thời, tránh để nhà xuống cấp nghiêm trọng. Thay vì tự sửa chữa hoặc thuê các đội thợ nhỏ lẻ, hiện nay hầu hết khách hàng đều tin tưởng dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói tại Nam Thiên Phát để an tâm tuyệt đối về chất lượng bảo trì – bảo dưỡng bền vững, lâu dài.

Dịch vụ sửa nhà phố - Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Dịch vụ sửa nhà phố – Công ty TNHH Nam Thiên Phát

XEM THÊM: Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói chi tiết của chúng tôi

1/ Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói là gì?

Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói là quy trình chuẩn chỉnh của đội thi công xây dựng chuyên nghiệp, tiến hành tháo dỡ, cải tạo lại các phần cần thiết của căn nhà như trần, tường. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những gia chủ đang có nhu cầu thay đổi cải tạo lại mặt tiền, thay đổi thiết kế phù hợp với chức năng các phòng, hay muốn nâng tầng, nâng cấp không gian để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Ngoài ra, với các không gian ẩm mốc lâu ngày hoặc có dấu hiệu xuống cấp, gia chủ cũng cần sử dụng ngay dịch vụ sửa nhà trọn gói để khắc phục kịp thời các ảnh hưởng này, đảm bảo sinh hoạt ổn định của gia đình.

2/ Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói nhân công & vật liệu tại Nam Thiên Phát

Thay vì mất nhiều thời gian và chi phí để thuê các đội thợ thi công nhỏ lẻ từng công đoạn, hiện nay đa số khách hàng đều tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty TNHH TK – XD Nam Thiên Phát. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu uy tín nhất tại thị trường Nam Bộ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và hài lòng nhất:

Đội ngũ chuyên viên thâm niên – giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt

Đội ngũ Nam Thiên Phát liên tục trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề thông qua trải nghiệm thời gian dài “chinh chiến” các công trình nhà công nghiệp, chung cư cao tầng, tích lũy dày dặn các kinh nghiệm thực tế, những giải pháp xử lý, khắc phục hóc búa trong xây dựng. Hợp tác cùng Nam Thiên Phát, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với chất lượng sửa chữa nhà đạt hiệu quả bền vững.

Dịch vụ sửa nhà phố - Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Dịch vụ sửa nhà phố – Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Quy trình sửa nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng vẫn lo lắng rằng mỗi lần định sửa nhà, thay đổi thiết kế các phòng trong nhà lại thấy “ái ngại” vì quy trình mất nhiều thời gian quá, lại bừa bộn phiền phức.

Thấu hiểu được nhu cầu của đa số khách hàng hiện nay, Công ty TNHH TK – XD Nam Thiên Phát tối ưu hoá quy trình sửa nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian, đảm bảo công trình được hoàn thiện sớm nhất với chất lượng cao nhất.

Uy tín – Minh bạch – Trách nhiệm – Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu

Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói tại Nam Thiên Phát đảm bảo tuyệt đối chất lượng công trình với quy trình thi công trung thực, cam kết hoàn thiện đúng với các thoả thuận trong hợp đồng xây dựng được ký kết giữa Quý khách hàng và Công ty TNHH TK – XD Nam Thiên Phát. Sau khi sửa chữa xong công trình, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% về chế độ bảo hành nếu như xảy ra bất cứ sự cố nào.

Dịch vụ sửa nhà phố - Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Dịch vụ sửa nhà phố – Công ty TNHH Nam Thiên Phát

3/ Các nội dung cải tạo, sửa nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng – Hàng ngàn khách hàng lựa chọn

Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói được cung cấp bởi Nam Thiên Phát đem đến các gói cải tạo, sửa chữa phổ biến với nhu cầu của đa số khách hàng hiện nay:

 • Bóc tách, tháo dỡ, đập vữa tường cũ rồi trát lại.
 • Bóc lớp nền cũ, nâng – hạ nền và lát nền mới chất lượng cao.
 • Tháo dỡ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu phụ, xây dựng thêm khu phụ.
 • Tháo dỡ và di chuyển tường ngăn đến vị trí mới theo yêu cầu.
 • Xử lý chống thấm trần, tường, toilet, sân thượng.
 • Tháo dỡ tôn cũ, thay thể tôn mới chất lượng cao.
 • Bả matit, sơn nước trong, nước ngoài.
 • Đóng trần thạch cao
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước.
 • Xây dựng thêm tầng, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.

Công ty TNHH TK – XD Nam Thiên Phát cung cấp nhân công tay nghề cao và vật tư thô, vật tư hoàn thiện, đồng thời tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà ở của Quý khách hàng. Trước khi bắt tay vào thi công, đội ngũ chuyên viên tại Nam Thiên Phát sẽ chủ động liên hệ với Quý khách hàng để tiếp nhận thông tin, lên lịch khảo sát thực tế và thoả thuận cụ thể với gia chủ, hỗ trợ thông tin đầy đủ, chu đáo.

Dịch vụ sửa nhà phố - Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Dịch vụ sửa nhà phố – Công ty TNHH Nam Thiên Phát

Đồng hành cùng công trình trong suốt quá trình thi công, luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý khách hàng, Nam Thiên Phát cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng mọi gia chủ.

XEM THÊM: Quy trình sửa nhà cấp 4 bạn nên biết

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TK – XD Nam Thiên Phát:

Địa chỉ: 340c/24 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình

Hotline: 0908953689

Email: xdnamthienphat@gmail.com

Website: https://xdnamthienphat.vn/

Đánh giá chúng tôi