Dịch vụ xây nhà phố trọn gói: uy tín - chất lượng - minh bạch
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Hiện nay, dịch vụ xây nhà phố đang ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi tính tiện lợi, đặc biệt tiết kiệm thời gian và chi phí thi công công trình, đảm bảo chất lượng cao nhất cho nhà ở. 

Hòa nhập cùng làn sóng mạnh mẽ về xu hướng xây dựng nhà ở thịnh hành trên Thế giới, các thiết kế nhà phố ở Việt Nam cũng ngày càng thể hiện sự đột phá, kiến tạo những không gian đẳng cấp. Sở hữu diện tích đất nền lý tưởng ngay “mặt phố”, thế nhưng bạn đã lựa chọn cho mình nhà thầu uy tín với dịch vụ xây nhà phố trọn gói chưa?

Mẫu nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói là quy trình nhà thầu thực hiện toàn bộ các công đoạn: tư vấn thiết kế, triển khai thiết kế, xin giấy cấp phép xây dựng cho tới quá trình tháo dỡ, thi công xây dựng, nghiệm thu – bàn giao, bảo hành nhà sau thi công.

Hiện nay, dịch vụ xây nhà phố đang ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi tính tiện lợi, đặc biệt tiết kiệm thời gian và chi phí thi công công trình, đảm bảo chất lượng cao nhất cho nhà ở.

Dịch vụ xây nhà phố tại Nam Thiên Phát: Chất lượng uy tín – Tiến độ nhanh chóng

Thay vì tự lên kế hoạch và thuê nhiều đơn vị thiết kế, thi công nhỏ lẻ thì hiện nay giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn chính là dịch vụ xây nhà phố trọn gói. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại Nam Thiên Phát đem đến quy trình thi công hoàn hảo nhất:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại Nam Thiên Phát đồng nghĩa với việc bạn hợp tác với một nhà thầu duy nhất, thuê họ thực hiện quy trình từ thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện công trình theo yêu cầu hoặc bản mẫu. Nhờ vậy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí để thuê các đội thợ nhỏ lẻ cho từng công đoạn, càng không cần tự giám sát hay điều phối công trình.

Nhờ tính chuyên nghiệp và tiện lợi, giờ đây hầu hết các công trình đều được thiết kế và thi công với gói dịch vụ xây dựng từ A-Z tại Nam Thiên Phát, đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý.

Mẫu nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế từ A-Z hoàn toàn miễn phí

Trước khi bắt tay vào thi công, đội ngũ tư vấn dịch vụ tại Nam Thiên Phát sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để thăm hỏi về nhu cầu từ tổng quan đến chi tiết, dựa theo tình hình thực tế để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà. Sau khi đã thống nhất được ý tưởng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Nam Thiên Phát sẽ phác thảo và thiết kế chi tiết công trình dưới sự kiểm duyệt của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn và thiết kế tại Nam Thiên Phát hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thoải mái trao đổi và ấn định các yêu cầu cụ thể cho công trình nhà phố.

Đảm bảo trách nhiệm thi công công trình

Một khi đã thuê trọn gói dịch vụ xây nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đơn vị thi công Nam Thiên Phát sẽ có trách nhiệm triển khai thực hiện, giám sát và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình. Với gói dịch vụ này, bạn hoàn toàn không cần mất thời gian trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

Chi tiết tiến độ thi công của gói Dịch vụ Xây nhà phố tại Nam Thiên Phát

Bước 1: Liên hệ sắp xếp lịch hẹn với khách hàng – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng từ Quý khách hàng, đội ngũ tư vấn viên tại Nam Thiên Phát sẽ chủ động liên hệ để thiết lập lịch hẹn trao đổi và khảo sát thực tế công trình.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình – tư vấn thiết kế từ tổng quan đến chi tiết

Thu nhận, tổng hợp ý kiến từ phía chủ nhà và những ý tưởng mà kiến trúc sư tư vấn, đội ngũ chuyên viên thiết kế tại Nam Thiên Phát sẽ phác thảo và chi tiết hoá bản vẽ hoàn hảo cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại

Bước 3: Phân tích dự thảo công trình – Lập dự toán và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng

Phần này gồm có mục báo giá chi phí phần thô và chi phí dùng trong thi công thiết kế. Đặc biệt, ngân sách mà chủ đầu tư đưa ra sẽ được đội ngũ Nam Thiên Phát cân nhắc, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Bước 4: Thống nhất, ký hợp đồng xây dựng với khách hàng theo các thoả thuận giữa hai bên

Ký kết hợp đồng xây dựng dựa theo các khoản mục hai bên đã thoả thuận.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng – Dự toán chi phí đơn giá xây dựng

Đơn vị thi công Nam Thiên Phát sẽ chịu trách nhiệm 100% khâu xin giấy phép xây dựng tại đơn vị chính quyền liên quan.

Bước 6: Tiến hành thi công công trình (xây dựng phần thô)

Triển khai giải phóng mặt bằng đất xây dựng, cố định vị trí các cột, dựng cốp pha, dựng phần móng, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước thải, lắp đặt dầm đà, mái bê tông, xây dựng tô hoàn thiện chia ngăn các phòng trong nhà, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, dây cáp, điện, …

Mẫu nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại

XEM THÊM: dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương

Bước 7: Hoàn thiện thi công công trình

Lát gạch, đảm bảo tiêu chuẩn thấm nước,…

Bước 8: Nghiệm thu và bảo hành công trình

Kiểm tra kỹ lưỡng, chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí nếu xảy ra sự cố.

Ngay hôm nay, Quý khách hàng hãy liên hệ với Nam Thiên Phát để được tư vấn giải pháp tốt nhất xây nhà phố!

Đánh giá chúng tôi