Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 300 triệu Thông tin công ty xây dựng Nam Thiên Phát
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

So với những thiết kế trước đây, ngày nay mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu đang được ưa chuộng và đánh giá cao bởi kiến trúc hiện đại, giá thành vừa phải và đầy đủ mọi công năng. Với 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một căn nhà lý tưởng và đáp ứng được nhu cầu sống cơ bản của mọi gia đình. Hãy cùng công ty Nam Thiên Phát tìm hiểu một vài mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp nhất! 

Đặc điểm của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là một thiết kế đang ngày càng phổ biến, nhất là ở các vùng nông thôn và những gia đình có điều kiện kinh tế tương đối. Điểm nổi bật của mẫu nhà này là mức phí xây dựng không quá cao, kết cấu tương đối đơn giản nên có thể hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Nhà cấp 4 là thiết kế đi đầu trong xu hướng hiện đại

Với khoảng 300 triệu, gia chủ có thể nghĩ đến việc đầu tư để xây dựng một công trình kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, tuy nhiên đây vẫn chưa tính đến phí thiết kế và sắm nội thất. 

Đặc điểm dễ nhận diện nhất của mẫu nhà cấp 4 là sự kết hợp thiết kế với sân vườn, thường được chọn xây dựng ở vùng nông thôn hoặc ngoại ô bởi việc thi công trở nên dễ dàng hơn nhờ có quỹ đất lớn. Bên cạnh đó, mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu còn có các đặc điểm sau đây:

  • Diện tích vừa phải, kiến trúc khá đơn giản.
  • Xây dựng với mức kinh phí tương đối thấp (bao gồm cả vật liệu thi công và nhân công).
  • Cấu trúc nhà đơn giản, hoàn thiện trong thời gian nhanh.
  • Tối ưu hóa được không gian sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình.

XEM THÊM: mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ

Kiểu dáng dành cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Chọn phong cách, kiểu dáng phù hợp cho nhà cấp 4 300 triệu là một trong những yêu cầu trước tiên khi quyết định xây nhà. Thông thường, những mẫu nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu sẽ có nhiều những kiểu dáng, phong cách thiết kế đa dạng khác nhau. Kiểu dáng, phong cách của một ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của mỗi gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều thiết kế đa dạng

Với chi phí không quá cao, bạn nên ưu tiên chọn các mẫu nhà cấp 4 mang thiết kế đơn giản, hạn chế được họa tiết và đường nét. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh hơn. 

Nhu cầu công năng của mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Đầu tiên, cần thực hiện quy hoạch đất cần xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu diện tích 5x15m hay 6x15m…, do đó mức giá xây dựng sẽ phụ thuộc vào diện tích đất. Diện tích đất càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao.

Mặt bằng công năng ở bên trong đóng vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nên cần phải có sự phân chia khoa học, hợp lý. Việc bố trí mặt bằng trong mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu như bao gồm phòng gì hay bao nhiêu phòng ngủ sẽ được dựa vào diện tích đất, số lượng thành viên để đảm bảo khoa học trong việc phân chia.

Nhu cầu công năng của mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

XEM THÊM: xây nhà trọn gói tại bình dương

Lựa chọn vật tư, vật liệu xây dựng

Đối với vật liệu phần thô, đây là yếu tố quyết định chất lượng của ngôi nhà, do đó cần xác định cách tính vật liệu xây dựng một cách rõ ràng và chi tiết. Để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu, bạn cần tính toán để mua số lượng vật tư vừa đủ, hạn chế lãng phí do dư thừa.

Tận dụng nguồn vật liệu và nguồn nhân công có sẵn

Để có thể xây được mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, trước tiên bạn cần phải biết tận dụng nguồn nhân công có sẵn trong gia đình. Điều này sẽ giúp giảm bớt được các chi phí thuê nhân công xây dựng từ bên ngoài. 

Bên cạnh đó, việc tận dụng các loại vật liệu xây dựng sẵn có như đá, đất, sỏi… cũng là cách tiết kiệm được chi phí.

Cách tính chi phí cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Với số tiền là 300 triệu, thường thì 2/3 số tiền sẽ được dùng trong việc xây phần thô và thuê nhân công xây dựng, 1/3 số tiền còn lại sẽ được sử dụng để hoàn thiện phần nhà bên trong và mua nội thất cần thiết.

Ví dụ, nguyên vật liệu xây dựng bao gồm xi măng, đất đá, sắt thép…, từ đó phần thô của nhà cấp 4 có diện tích khoảng 90m2 được xây dựng với chi phí rơi vào khoảng từ 90 đến 100 triệu đồng, phần còn lại là tiên thuê nhân công và nội thất. 

Để sở hữu được mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu có thể đảm bảo được công năng thì rất cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư. Nếu bạn cũng đang có hứng thú với mẫu nhà trên, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0908953689 hoặc truy cập địa chỉ web xdnamthienphat.vn, đội ngũ công ty Nam Thiên Phát sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Đánh giá chúng tôi