Cách chọn nhà thầu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Cách chọn nhà thầu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Người xưa có câu “Tậu trâu, lấy vợ, dựng nhà” là 3 việc quan trọng cần làm của đời người. Làm sao để có được một căn nhà ưng ý với mức chi phí tối ưu mà vẫn có chất lượng tốt nhất? Nam Thiên Phát xin gợi ý cho các bạn cách chọn nhà thầu xây dựng tại TP Hồ Chí Minh tốt nhất và những nhà thầu uy tín được ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm chọn lựa nhà thầu xây dựng tại TPHCM uy tín

Để tìm được nhà thầu uy tín và chất lượng, chủ đầu tư cần lựa chọn căn cứ vào những yếu tố tiên quyết sau:

Uy tín về mặt pháp lý

Xây dựng là một lĩnh vực gắn liền với các loại giấy phép liên quan trực tiếp đến pháp luật. Vì thế khi chọn nhà thầu, chủ đầu tư cần ưu tiên các nhà thầu có uy tín và đảm bảo về mặt pháp lý.

Để chọn được nhà thầu chất lượng, điều bạn cần quan tâm không phải là giá các gói thầu mà là các thông tin cơ bản như: Thâm niên hoạt động, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,… cần phải minh bạch và rõ ràng. Quan trọng hơn nữa chính là uy tín pháp lý của công ty đó: giấy phép đăng ký kinh doanh, người đại diện pháp luật, khi nhà thầu nằm dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà nước, chủ đầu tư sẽ được bảo vệ về mặt pháp lý nếu có tranh chấp.

Chọn đúng nhà thầu xây dựng làm giảm gánh lo khi xây nhà cho chủ đầu tư

Chọn đúng nhà thầu xây dựng làm giảm gánh lo khi xây nhà cho chủ đầu tư

Kinh nghiệm và hồ sơ năng lực minh bạch

Để đánh giá chất lượng một nhà thầu, các chủ đầu tư thường dựa trên hồ sơ năng lực. Đây chính là một tấm giấy thông hành thể hiện một phần trình độ và năng lực thi công, đồng thời kinh nghiệm thi công của nhà thầu thông qua các dự án đã thực hiện được liệt kê trong hồ sơ.

Tuy không phải tất cả các khía cạnh đều được thể hiện chính xác trên hồ sơ năng lực, nhưng đây cũng là phương thức sơ bộ xác định nhà thầu thi công trọn gói có phù hợp với tiêu chí của chủ đầu tư đặt ra hay không.

Các nhà thầu uy tín đều minh bạch trong hồ sơ năng lực

Các nhà thầu uy tín đều minh bạch trong hồ sơ năng lực

XEM THÊM: Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín hiện nay

Dịch vụ nhà thầu cung cấp

Để chọn đúng nhà thầu thi công trọn gói uy tín phù hợp nhất, chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ càng thông qua dịch vụ mà bên nhà thầu cung cấp. Nếu một đơn vị chuyên thi công biệt thự có thể không phù hợp với chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng khách sạn. Tốt hơn hết, chủ đầu tư nên lựa chọn những nhà thầu có dịch vụ sát nhất với nhu cầu xây dựng của mình.

Giá cả các gói thầu

Tuy giá cả không phải vấn đề quan trọng hàng đầu nhưng đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để cân nhắc khi đứng giữa các sự lựa chọn. Nếu gói thầu mà nhà thầu đưa ra quá cao, chủ đầu tư có thể sẽ không đáp ứng được. Còn nếu giá gói thầu quá thấp, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ hơn vì rất có thể nhà thầu có vấn đề, mức giá đưa ra chỉ để cạnh tranh chứ chưa thật sự cân nhắc chi tiết về chất lượng thi công.

Các cam kết đi kèm

Các chủ đầu tư thường đánh giá cao những nhà thầu đưa ra các cam kết về chất lượng và đạo đức nghề nghiệp như:

 • Nhà thầu không bán thầu.
 • Minh bạch về vật tư.
 • Có các cam kết trách nhiệm cộng đồng về môi trường, tiếng ồn,…
 • Cam kết bảo hành sau khi nghiệm thu công trình.

Không chọn nhà thầu chỉ vì gói thầu có giá rẻ

Không chọn nhà thầu chỉ vì gói thầu có giá rẻ

Top 3 nhà thầu thi công trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín hiện nay

Để cung cấp thêm kiến thức bỏ túi cho các chủ đầu tư, xin gợi ý đến các bạn những nhà thầu uy tín nhất hiện nay.

Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát

Được thành lập từ một đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm với hàng trăm hồ sơ xây dựng nhiều năm liền, Nam Thiên Phát luôn làm việc với tâm niệm cống hiến hết mình và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Nhờ vào kinh nghiệm thực tiễn hàng chục năm, đội ngũ Nam Thiên Phát luôn hướng đến các giá trị thực tiễn như chất lượng thi công, dịch vụ bảo trì sau khi bàn giao, thẩm mỹ và công năng sử dụng công trình. Đội ngũ làm việc bằng sự minh bạch, luôn đưa ra giải pháp thi công thực tế và phù hợp trực tiếp với nhu cầu thi công của khách hàng. Nói không với các hình thức như bán thầu, vẽ vời phát sinh chi phí sau thi công chính là cách Nam Thiên Phát gây dựng lòng tin vững chắc với khách hàng.

Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát là nhà thầu dày dạn kinh nghiệm

Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát là nhà thầu dày dạn kinh nghiệm

Dịch vụ cung cấp

Hiện nay nhà thầu Nam Thiên Phát đang cung cấp các gói thầu trọn gói chất lượng như:

 • Sửa chữa nâng cấp công trình (sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, sửa nhà cấp 4 thành nhà biệt thự,…)
 • Xây dựng công trình (nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự,…)
 • Sơn phủ định kỳ công trình.
 • Tư vấn thiết kế nhà dân dụng (biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4,…)

Lĩnh vực hoạt động

Nhà thầu Nam Thiên Phát chuyên phụ trách các công trình dân dụng liên quan nhà ở như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…

Phương thức liên hệ

Trụ sở chính: 340C/24 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0908953689

Email: xdnamthienphat@gmail.com

XEM THÊM: Dịch vụ xây nhà trọn gói

Công ty Xây dựng Huy Hoàng

Với gần 15 năm trong lĩnh vực xây dựng với sự dày dạn trong kinh nghiệm xây dựng của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư khiến cái tên Huy Hoàng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Với mạng lưới hoạt động trải rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai,…), Huy Hoàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng ở bất kỳ đâu,

Lĩnh vực xây dựng

Công ty Xây dựng Huy Hoàng chuyên trách các công trình các công trình, căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Đội ngũ của Huy Hoàn hoạt động với phương châm luôn Năng động – Sáng tạo – Chuyên môn cao, tận tâm với từng sản phẩm làm ra dù đó là công trình xây mới hay cải tạo.

Dịch vụ cung cấp

Đối với loại hình dịch vụ các công trình trên, Công ty Xây dựng Huy Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế nhà ở (khách sạn, biệt thự, nhà phố,…)
 • Xây dựng công trình trọn gói.
 • Sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở trọn gói.

Cần chú ý đến cam kết từ nhà thầu sau khi hoàn thiện công trình

Cần chú ý đến cam kết từ nhà thầu sau khi hoàn thiện công trình

Công ty CP TK Xây dựng Lê Văn

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Lê Văn được thành lập bởi sự kết hợp các tài năng tinh họa từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ làm việc bằng năng lực chuyên môn và tâm huyết, đội ngũ của Lê Văn luôn tận tâm tận lực để mang đến những công trình đẹp nhất bền nhất theo thời gian đến với khách hàng. Dù là công trình xây mới, nâng cấp hay cải tạo sửa chữa nhà, các kiến trúc sư của Lê Văn cũng luôn chú trọng từng chi tiết để mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như chính kiến trúc sư với sản phẩm mà mình làm ra.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Lê Văn có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng các công trình biệt thự, nhà phố, khách sạn.

Các dịch vụ chủ lực tại công ty bao gồm:

 • Chuyên các gói thiết kế, thi công và xây nhà trọn gói
 • Sửa chữa, nâng cấp nhà ở trọn gói.
 • Xây nhà trọn gói.
 • Xây nhà phần thô.

Công ty chuyên đảm trách các công trình ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Kết luận

Để tìm được đơn vị thi công uy tín và chất lượng, khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát để được tư vấn những gói thầu chất lượng nhất. Đội ngũ của Nam Thiên Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết nhất!

Đánh giá chúng tôi