GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát có tiền thân là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cải tạo hạng mục nhà dân dụng. Trong hàng chục năm hành nghề, đội ngũ thi công đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu thông qua quá trình làm việc chăm chỉ không biết mệt mỏi. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy được cộng với việc nỗ lực nâng cao tay nghề qua từng công trình, đội ngũ Nam Thiên Phát hoàn toàn tự tin trong chuyên môn thiết kế và thi công các công trình dân dụng nhà cấp 4, nhà phố, nhà xưởng, biệt thự.

Nắm bắt những nhu cầu thiết thực của khách hàng trong việc xây dựng công trình, Nam Thiên Phát luôn tự tin đáp ứng nhanh và chuẩn xác những gì khách hàng đang yêu cầu.

Dịch vụ Nam Thiên Phát cung cấp

Với cương vị là một đơn vị đảm nhiệm thi công, thiết kế và hoàn thiện công trình, Nam Thiên Phát chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói cho công trình của bạn.

Sửa chữa và nâng cấp công trình

Nâng cấp và sửa chữa công trình là chuyên môn mà đội ngũ của Nam Thiên Phát vô cùng chuyên nghiệp và thành thục. Các công ty hiện nay thường tập trung chú trọng đến việc xây mới công trình mà bỏ qua một hạng mục cực kỳ quan trọng chính là sửa chữa, nâng cấp từ công trình đã có sẵn. Nếu biết cách tận dụng để xây dựng thì khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ lớn.

Nam Thiên Phát chính là đơn vị đi đầu trong kinh nghiệm nâng cấp công trình với các hạng mục:

  • Sửa nhà cấp 4 thành biệt thự.
  • Sửa sang, nâng cấp nhà cấp 4.
  • Sửa chữa nâng cấp nhà phố hiện đại.

Nam Thiên Phát đồng hành biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực

Xây dựng công trình

Bên cạnh việc sửa chữa nâng cấp các công trình đã và đang được sử dụng, Nam Thiên Phát còn chuyên trách xây dựng các thể loại công trình nhà dân dụng như:

  • Xây dựng nhà cấp 4.
  • Xây dựng nhà phố.
  • Xây dựng biệt thự.

Sơn phủ công trình

Dịch vụ đáp ứng với tốc độ nhanh nhất nhu cầu mặc lên chiếc áo mới của khách hàng cho công trình. Thi công sơn phủ công trình với các dòng sơn chất lượng cao đến từ các hãng chuyên dụng nổi tiếng, Nam Thiên Phát luôn mang lại giá trị và chất lượng tối ưu cho khách hàng với mức giá tốt nhất.

Nam Thiên Phát chuyên cung cấp dịch vụ sơn nội thất và ngoại thất công trình

Thiết kế công trình

Không chỉ đáp ứng và đảm bảo tốt nhất cho quý khách về chất lượng công trình, Nam Thiên Phát còn sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngũ kiến trúc sư của Nam Thiên Phát luôn sẵn sàng đưa ra những thiết kế và giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Với cương vị là một đơn vị chuyên trách thi công giàu kinh nghiệm, các mẫu thiết kế của Nam Thiên Phát luôn mang đậm chất thực tiễn, có khả năng ứng dụng tốt mà mức độ khả thi trong thi công cao. Khách hàng đến với dịch vụ thiết kế của Nam Thiên Phát còn được miễn phí bóc tách khối lượng xây dựng để đưa ra mức dự trù kinh phí chuẩn xác nhất có thể.

Dịch vụ thiết kế công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Tầm nhìn (Vision)

Sau nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Nam Thiên Phát luôn làm việc với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên thiết kế thi công có tốc độ đáp ứng cao nhất về tốc độ thi công và chất lượng thi công.

Sứ mệnh (Mission)

Nam Thiên Phát cam kết mang lại cho khách hàng một đơn vị thi công đáng tin cậy về chất lượng và uy tín luôn thấu hiểu tận tình nhu cầu khách hàng.

Giá trị cốt lõi (Core Value)

Để trở thành ứng viên sáng giá trong lòng khách hàng, Nam Thiên Phát luôn chú trọng nâng cao và phát triển các giá trị sau:

  • Đơn vị thiết kế và thi công có tốc độ đáp ứng nhanh, chuẩn xác.
  • Nắm bắt trọn vẹn nhu cầu của khách hàng để mang lại sản phẩm xây dựng ưng ý nhất.
  • Đội ngũ làm việc với tâm niệm về sự minh bạch, nhiệt huyết, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Một công trình đẹp đem lại không gian đáng mơ ước cho gia đình bạn

Một công trình đẹp đem lại không gian đáng mơ ước cho gia đình bạn

Đến với Công ty Xây dựng Nam Thiên Phát, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tốt mà còn chính là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thi công,… lên từng tấc công trình. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và chuẩn xác.

5/5 - (2 bình chọn)
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com