Xây nhà phố tại Bình Dương - xây dựng Nam Thiên Phát
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Mô hình nhà phố hiện nay đang có xu hướng phát triển khá tốt, chính vì điều này kéo theo nhiều hộ gia đình muốn sở hữu cho mình một căn nhà phố tuyệt đẹp. Đối với những ai sinh sống tại Bình Dương và đang muốn tìm hiểu cách thức xây dựng nhà phố cũng như bảng giá về loại hình này của công ty xây dựng Nam Thiên Phát thì hãy cùng tham khảo bài viết “xây nhà phố tại Bình Dương” để biết rõ nhé.

Đôi nét về xây nhà phố tại Bình Dương

Xây nhà phố tại Bình Dương

Nhà phố là giải pháp tối ưu cho những ai có đất ở trong hẻm, là mô hình của những ngôi nhà liền kề. Và đa phần những ngôi nhà này thường xây kết hợp với kiểu kinh doanh buôn bán. Địa điểm để xây nhà phố được ấn định là địa điểm đông dân cư. Đối với nhà thích sự sầm uất và náo nhiệt của thành phố thì đây là loại hình nhà phù hợp. Việc thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà phố cũng rất đặc thù cũng bởi vì những đặc điểm được kể trên.

Cách nhận biết nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín

Xây nhà phố tại Bình Dương

Bạn có phải đang băn khoăn trong việc tìm một đơn vị xây nhà phố tại Bình Dương uy tín? Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, dịch vụ xây nhà Nam Thiên Phát đã tổng hợp lại cách nhận biết một nhà thầu như thế nào được gọi là có uy tín.

  1. Một công ty hợp pháp sẽ sở hữu những thứ bao gồm: có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân… Những điều đó có thể chứng minh được họ chịu sự giám sát, quản lý của nhà nước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc được pháp luật bảo hộ về mặt pháp lý.
  2. Thâm niên hoạt động: Những công ty có thâm niên hoạt động càng cao càng có độ uy tín hơn về thương hiệu của mình. Nhà thầu sẽ biết cách giải quyết khi gặp các trường hợp phát sinh khi hoạt động trong nghề thời gian đủ dài. Kinh nghiệm cũng từ đó mà được tích lũy nhiều dần.
  3. Trình độ nhân sự: Công nhân cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư là những người có chuyên môn vững vàng, hoạt động chuyên nghiệp. Chất lượng công trình của bạn cũng được yếu tố đấy quyết định. Hơn thế nữa, độ uy tín của công ty cũng được đánh giá cao
  4. Giá cả hợp lý: Giá thấp hay cao không quyết định được chất lượng và độ uy tín của nhà thầu đó. Cái cốt lõi là sự hợp lý về mức giá của nhà thầu đó đưa ra. Chất lượng sẽ không được đảm bảo khi dịch vụ đó có giá quá rẻ. Nhưng nếu hét giá quá cao thì không phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Chính vì thế, nếu biết cách chọn nhà thầu thì mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

XEM THÊM:xây nhà trọn gói bình dương

Nam Thiên Phát – Xây dựng nhà phố Bình Dương cam kết uy tín, chất lượng

Xây nhà phố tại Bình Dương

Công ty xây dựng Nam Thiên Phát là một công ty xây dựng có độ uy tín cao trên khắp địa bàn TPHCM nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương. Công ty đã có thâm niên 10 năm trong việc xây dựng các loại hình nhà ở, giám sát, thi công công trình chuyên nghiệp, có độ uy tín cao. Điều này khiến cho nhiều người đặt niềm tin hơn vào công ty, và công ty cũng đã hoàn thành hàng ngàn ngôi nhà, nhận được sự phản hồi tích cực của chủ đầu tư và khẳng định được thương hiệu của mình.

Lý do nên chọn xây dựng nhà phố Bình Dương của Nam Thiên Phát?

Khi lựa chọn xây dựng nhà phố Bình Dương trọn gói của Nam Thiên Phát, mọi người sẽ được cam kết ở các điều khoản sau đây:

Không tăng giá:

Khi vật tư có sự thay đổi, Nam Thiên Phát cam kết không tăng giá và không thêm phụ phí phát sinh trong quá trình xây nhà phố tại Bình Dương.

Cam kết về chất lượng:

Sẽ có các đội thực hiện giám sát, thi công riêng cho từng hạng mục được ký kết trong bản hợp đồng. Công trình sẽ được đảm bảo thi công theo đúng bản thảo. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

Sử dụng vật liệu chất lượng:

Nam Thiên Phát cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng theo thỏa thuận hợp đồng.

Bảo đảm đúng tiến độ:

Thông qua bảng tiến độ tổng để kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần. Nhật ký công trình và vật tư sẽ được hoàn thiện thông qua bảng tổng kết.

An toàn kỹ thuật:

Thường xuyên được kỹ sư giám sát và được đội ngũ xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp thực hiện xây ngôi nhà của bạn.

Đảm bảo an toàn:

Theo đúng quy định khi che chắn công trình. Dưới sự giám sát chặt chẽ, thường xuyên, nhà bạn bạn sẽ được thực hiện theo đúng công trình được phân công. Không để xảy ra những tai nạn, thương vong đáng tiếc đối với người lao động.

An toàn pháp lý và thi công:

Hợp đồng đầy đủ, có cam kết và chính sách rõ ràng từ bên phía đơn vị thi công.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 mới nhất

Bạn nên tìm hiểu trước diện tích để xây nên một căn nhà phố đẹp, điều này tùy thuộc vào nhu cầu sinh sống và sở thích của bạn với gia đình. Đơn giá hoàn thiện căn nhà phố sẽ được tính chung như sau:

  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn có giá 3.200.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn có giá 3.250.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn có giá 3.3000.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn có giá 3.350.000/m2.
  • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.
  • Lưu ý: những khoản phí khoan cọc nhồi sẽ được báo giá riêng, khoan địa chất, ép cọc, tháo dỡ nhà cũ. Theo từng địa phương mà vật liệu xây dựng có mức giá giao động lên xuống và loại vật liệu cũng sẽ khác nhau.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được quy trình xây nhà phố tại Bình Dương của công ty Nam Thiên Phát cũng như các điều khoản mà công ty này hỗ trợ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà phố, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ:

Trụ sở: 340c/24 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình

Điện thoại: 0908953689

Email: xdnamthienphat@gmail.com

Đánh giá chúng tôi