Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1 TPHCM - Nam Thiên Phát
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1 TPHCM

Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói ở quận 1, và đang muốn tìm một nhà thầu xây nhà có đủ năng lực, uy tín, để giúp bạn thực hiện mong muốn đó? Hãy liên hệ số điện thoại 0908 953 689 để trao đổi thông tin. Xây dựng Nam Thiên Phát sẵn sáng tư vấn miễn phí, và đồng hành cùng bạn.

Quận 1

Quận là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán các nước và các tòa nhà cao tầng của thành phố (tòa nhà cao nhất Quận 1 và thứ nhì Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của Quận 1.(trích Wiki)

Là trung tâm kinh tế của TP HCM, đây là nơi mà các tòa nhà cao tầng, cũng như nhiều công ty lớn tập trung tại đây, qua đó cũng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Nhu cầu về xây nhà để ở, cho thuê làm văn phòng ở nơi này cũng rất nhiều. Qua nhiều lần xây và sửa nhà ở nơi đây, Xây Dựng Nam Thiên Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc xin giấy phép xây dựng, và hoàn công, sẽ giúp cho các gia chủ an tâm để đầu tư

Ưu điểm xây nhà trọn gói tại Xây dựng Nam Thiên Phát

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 1 của công ty TNHH Nam Thiên Phát là một trong những sự lựa chọn đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giá thành hợp lý, thời gian thi công nhanh, độ chuyên nghiệp trong quá trình lên bảng thiết kế đến khi hoàn tất và giao nhà không có kẽ hở. Chúng tôi là nhà thầu xây dựng thuộc tại TPHCM, cung cấp dịch vụ ở các khu vực như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Nhà Bè, Phú Nhuận.

Xây nhà cấp 4 tại quận 1Xây nhà cấp 4 tại quận 1

Ưu điểm đặc biệt của chúng tôi đó là cung cấp dàn nhân công có chuyên môn, kỹ thuật bài bản, có kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các kiểu nhà trọn gói như: nhà cấp 4 giá rẻ, những loại nhà cấp 4 mái thái, cấp 4 dạng biệt thự, nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng,… tư vấn thiết kế nhà phố. Bên cạnh đó, còn tư vấn thiết kế một số loại biệt thự như: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự vườn, Biệt Thự phố…

Từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã nhận thi công nhiều công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên toàn địa bàn thành phố. Với tiêu chí “chữ tín chữ tâm đặt lên hàng đầu”, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình sở hữu được ngôi nhà trong mơ.

Xây dựng nhà trọn gói tại quận 1 TPHCM giá rẻ không giống như mọi người thường nghĩ đó là ngôi nhà không chắc chắn hay không có nguyên liệu tốt. Một ngôi nhà có mức giá bình dân là một ngôi nhà sở hữu nguồn nguyên liệu cần thiết nhất để xây lên nó.

Như bao công trình khác, nguyên liệu ở đây chọn chất liệu tốt nhất.

XEM THÊM: xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín

CAM KẾT CỦA NAM THIÊN PHÁT

  • Thi công đúng giá hợp đồng, không tăng giá theo thị trường
  • Thi công đúng chủng loại vật tư thỏa thuận, minh bạch với khách hàng
  • Thi công đúng tiến độ, nếu sai xin chịu phạt
  • Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình

Đơn giá xây nhà trọn gói quận 1

XEM THÊM: nhà chữ l 1 tầng 3 phòng ngủ

Đánh giá chúng tôi