Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 TPHCM - Nam Thiên Phát
GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 TPHCM

Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói ở quận 9, và đang muốn tìm một nhà thầu xây nhà có đủ năng lực, uy tín, để giúp bạn thực hiện mong muốn đó? Hãy liên hệ số điện thoại 0908 953 689 để trao đổi thông tin. Xây dựng Nam Thiên Phát sẵn sáng tư vấn miễn phí, và đồng hành cùng bạn.

Quận 9

Quận được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 2 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Quận 9 lại sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. (trích Wiki)

Qua nhiều năm, quận 9 được đầu tư và dần trở thành 1 nơi rất đáng sống ở sài gòn, trong tương lai sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa, do sự phát triển ngày càng mở rộng về phía đông thành phố.

Quận 9 sở hữu nhiều trường đại học, khu công nghệ cao, và hiện là 1 trong những nơi đông dân cư nhất ở TPHCM.

Xây Dựng Nam Thiên Phát, từng thực hiện nhiều công trình xây và sửa nhà mới ở quận 9, nên cũng am hiểu thủ tục về xin giấy phép xây, sửa nhà, hoàn công. Do đó nếu gia chủ có nhu cầu xây nhà có thể hoàn toàn yên tâm về phần này,

XEM THÊM: xây nhà tại Bình Dương uy tín

Ưu điểm xây nhà trọn gói tại Xây dựng Nam Thiên Phát

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 9 của công ty TNHH Nam Thiên Phát là một trong những sự lựa chọn đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giá thành hợp lý, thời gian thi công nhanh, độ chuyên nghiệp trong quá trình lên bảng thiết kế đến khi hoàn tất và giao nhà không có kẽ hở. Chúng tôi là nhà thầu xây dựng thuộc tại TPHCM, cung cấp dịch vụ ở các khu vực như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Nhà Bè, Phú Nhuận.

Mẫu nhà mái bằng 2 tầng sang trọng, hiện đại

Ưu điểm đặc biệt của chúng tôi đó là cung cấp dàn nhân công có chuyên môn, kỹ thuật bài bản, có kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các kiểu nhà trọn gói như: nhà cấp 4 giá rẻ, những loại nhà cấp 4 mái thái, cấp 4 dạng biệt thự, nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng,… tư vấn thiết kế nhà phố. Bên cạnh đó, còn tư vấn thiết kế một số loại biệt thự như: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự vườn, Biệt Thự phố…

Từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã nhận thi công nhiều công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên toàn địa bàn thành phố. Với tiêu chí “chữ tín chữ tâm đặt lên hàng đầu”, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình sở hữu được ngôi nhà trong mơ.

Xây dựng nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM giá rẻ không giống như mọi người thường nghĩ đó là ngôi nhà không chắc chắn hay không có nguyên liệu tốt. Một ngôi nhà có mức giá bình dân là một ngôi nhà sở hữu nguồn nguyên liệu cần thiết nhất để xây lên nó.

Như bao công trình khác, nguyên liệu ở đây chọn chất liệu tốt nhất.

CAM KẾT CỦA NAM THIÊN PHÁT

  • Thi công đúng giá hợp đồng, không tăng giá theo thị trường
  • Thi công đúng chủng loại vật tư thỏa thuận, minh bạch với khách hàng
  • Thi công đúng tiến độ, nếu sai xin chịu phạt
  • Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình

Đơn giá xây nhà trọn gói quận 9

XEM THÊM: nhà chữ l 1 tầng 3 phòng ngủ

Đánh giá chúng tôi