GIÁ THÔ 3 TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6 TRIỆU Đ/M2

Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m hiện đại, đẹp lung linh

Các mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng được tổng hợp trong bài sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi sở hữu quỹ đất tương ứng, từ phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điến, Châu Âu,…

Tùy thiết kế, mẫu mã mà chi phí gia công mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng có sự khác biệt. Cùng xây dựng Nam Thiên Phát tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà ống này gồm có phòng khách, phòng bếp, khoảng trống đậu xe, cầu thang. Tất cả khu vực được bố trí và sắp xếp hợp lý, hài hòa. Không gian phòng khách được đặt chính giữa nhà, xung quanh căn phòng đều có cửa sổ tạo khoảng không thoáng mát, thư giãn hơn đón tiếp khách.

Mẫu nhà mái thái có mặt tiền đẹp

Mẫu nhà mái thái có mặt tiền đẹp

Về cơ bản, những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m sẽ có nhiều ưu thế hơn trong việc tạo sự chú ý về thị giác. Khu vực sân vườn cũng được bố trí trước nhà nhằm mang đến ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các chi tiết cửa kính cũng được thiết kế cùng tông màu chủ đạo trắng – đen, mang đến độ sáng vừa đủ và hướng người sống trong không gian đó đến gần hơn với thiên nhiên, người bên trong có thể nhìn thấy không gian sân vườn bên ngoài. Những đường nét thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng có cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm khi bản thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m của mình sẽ được thi công vô cùng chắc chắn và an toàn. Ngoài ra, phần cổng và hàng rào bao xung quanh thể hiện sự kín đáo và độc đáo với các chi tiết tinh xảo trên cổng sắt.

Phần cổng có hàng rào xung quanh đảm bảo an ninh cho ngôi nhà

Phần cổng có hàng rào xung quanh đảm bảo an ninh cho ngôi nhà

Tuy thiết kế mặt tiền nhà 7m có diện tích không quá lớn nhưng các kiến trúc sư  khéo léo để bố trí đủ 2 phòng ngủ cho tầng 2. Cùng với đó là các không gian khác như phòng vệ sinh, sân phơi, khu vực sinh hoạt chung. Riêng đối với phòng thờ được đặt tại nơi hướng ra ban công, nhằm tạo sự trang trọng cho khu vực thiêng liêng này.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng mái bằng

Mặt tiền kiến trúc của mẫu nhà này được thiết kế có phần khá đơn giản và tinh tế. Kết hợp cùng hệ thống tường được ốp gạch. Mục đích chính của việc này là để giảm bớt ánh nắng gắt vào nhà và cũng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Mái bằng của nhà tạo cảm giác chắc chắn, vuông vức

Mái bằng của nhà tạo cảm giác chắc chắn, vuông vức

Chi tiết mái bằng vuông vắn tạo nên vẻ đặc biệt cho toàn bộ ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với kiểu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng này sẽ giúp ngôi nhà nhìn sâu và rộng hơn. Đứng từ bên ngoài nhìn vào có thể thấy bao quát ngôi nhà và nội thất bên trong nhờ cửa chính rộng.

Ở khu vực tầng 1, kiến trúc sư bố trí phòng khách có thiết kế liên thông với phòng bếp. Đối với cầu thang thông tầng của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m sẽ được đặt ở giữa 2 không gian, tạo tường chắn ngăn cách giữa các không gian. Phía trong cùng sẽ là nhà vệ sinh và sân phơi.

Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp

Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp

Đi lên trên tầng 2, thiết kế phòng thờ nhỏ hướng ra phía ban công để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó là 2 phòng ngủ chính, với 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín. Phòng còn lại sẽ được thiết kế ngay cầu thang và gần khu vực phòng thờ.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng lệch

Nhà ống lệch tầng được xem là thiết kế khá đặc biệt. Với kiểu kiến trúc lệch sàn, tạo điểm nhấn độc đáo và giúp không gian sống có sự thông thoáng, hiện đại hơn. Đối với những công trình nhà ở có đặc điểm nhỏ dài về chiều sâu, kiến trúc lệch tầng chính là giải pháp hoàn hảo giúp tối ưu hóa công năng và tận dụng không gian hiệu quả nhất.

Thiết kế lệch tầng là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ, dài

Thiết kế lệch tầng là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ, dài

Toàn bộ không gian mặt tiền tầng 1 của công trình có thiết đơn giản. Hệ thống cửa nhôm kính sẽ giúp nhà nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Bên ngoài là cửa từ nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho những thành viên sống trong nhà.

Phòng khách có thiết kế sàn cao hơn phòng ăn

Phòng khách có thiết kế sàn cao hơn phòng ăn

Tầng 1 sẽ có không gian để xe khá rộng, sau đó chuyển tiếp đến phòng khách với thiết kế sàn cao hơn phòng bếp và phòng ngủ master. Đối với tầng 2, kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 khu vực sinh hoạt, giải trí. Cũng tương tự như với những mẫu nhà kể trên, không gian phòng thờ được hướng ra phía ban công để thể hiện được sự tôn nghiêm cho riêng nơi này.

25 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG MẶT TIỀN 7M 

10 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 1)

10 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 2)

10 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 3)

10 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 4)

10 MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 5)

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 6)

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 7)

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 8)

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 9)

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 10)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 11)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 12)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 13)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 14)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 15)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 16)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 17)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 18)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 19)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 20)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 21)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 22)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 23)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 24)
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG mặt tiền 7m (Mẫu số 25)

Nhà 2 tầng 7x7m 2 phòng ngủ 2 WC

 • 2 phòng ngủ
 • 2 WC
 • Bếp chữ I

Đây là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x7m dành cho gia đình 2 thế hệ. Kiểu nhà này xây khá vuông vức, có tổng diện tích sử dụng khoảng 98m2.

Tầng 1

 • Phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 7x7m 2 phòng ngủ 2WC

Do diện tích xây dựng không quá lớn nên tầng 1 được dành hoàn toàn cho phòng khách, phòng ăn, bếp và WC.

 • Cầu thang chia đôi không gian tầng 1: Một bên là phòng khách và một bên là bếp và phòng ăn.
 • Phòng vệ sinh được bố trí nằm cùng bên với phòng khách.

Có nhiều gia chủ không thích đặt WC gần bếp vì lý do vệ sinh và thẩm mỹ. Bởi vì WC gần bếp có thể sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của không gian sống.

Ngoài ra, nói về mặt vận khí thì bếp mang tính hỏa là một trong những nơi thể hiện tài lộc của gia chủ. Vậy nên bếp cần đảm bảo vệ sinh, không được bị ô uế. Còn nhà vệ sinh mang tính thủy là nơi chứa nhiều vi khuẩn dù được cọ rửa thường xuyên. Mà lửa tương khắc với nước, lửa sẽ bị dập tắt bởi nước, nên bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh gần nhau có thể sẽ khiến con đường tài lộc của gia chủ bị chặn lại, gia đình gặp những điều bất hòa.

Với diện tích nhà hạn chế, khi làm nhà vệ sinh gia chủ nên sử dụng các vật liệu chống thấm, chống ẩm và có khả năng khử mùi hiệu quả cho WC. Chọn cửa WC có kiểu dáng đơn giản và hài hòa với tổng thể không gian. Đồng thời nên lắp đặt thêm hệ thống thông gió và chiếu sáng cho WC. Và nên giữ vệ sinh WC thường xuyên kết hợp sử dụng các loại nước hoa, tinh dầu hoặc cây xanh để tạo mùi thơm và thanh lọc không khí.

Cầu thang mảnh là loại cầu thang không chiếm nhiều diện tích mà còn giúp không gian nhà ở trở nên thoáng đãng hơn.

Cầu thang bậc rời kết hợp lan can kính: Đây là một thiết kế khá thông minh và tối giản nhằm tạo nhiều kẽ hở để giúp lưu thông không khí và ánh sáng trong nhà. Phần lan can bằng kính không gây cảm giác chật chội, tù túng cho những không gian nhà nhỏ vừa đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Cầu thang gỗ bậc rời, lan can kính giúp nhà nhìn thoáng và rộng hơn

Tầng 2

 • 2 phòng ngủ
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 7x7m 2 phòng ngủ 2WC

Tầng 2 là khu vực nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ và 1 WC.

Với thiết kế này, 2 phòng ngủ đều tiếp cận được với ánh sáng và gió từ mặt tiền. Đây là một lợi thế lớn khi người dùng muốn tận hưởng không khí trong lành và cảnh quan xung quanh.

Nhà 2 tầng 7x8m 2 phòng ngủ 2 WC

 • 2 phòng ngủ
 • 2 WC
 • bếp chữ L

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x8m có tổng diện tích sử dụng khoảng 112m2. Kiểu nhà này là một sự lựa chọn thông minh cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều không gian sinh hoạt chung.

Tầng 1

 • Phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 phòng ngủ
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 7x8m 2 phòng ngủ 2WC

Thiết kế của mẫu nhà này gồm: 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh, phòng tắm. Phòng khách, bếp, phòng ăn liên thông, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và tiện lợi.

Bếp được thiết kế theo hình chữ L, có thêm đảo bếp tiện lợi. Gia chủ có thể tận dụng thiết kế bếp này để tối đa không gian và tạo ra nhiều chỗ để sắp xếp lưu trữ đồ dùng.

Phòng khách là nơi tiếp đón khách quý và thể hiện phong cách của gia chủ. Vì vậy nên lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ sao cho phù hợp với diện tích và màu sắc của không gian. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa phù hợp cho phòng khách nhỏ dưới đây:

 • Sofa chữ L: Đây là một loại sofa rất thông dụng và tiện ích cho phòng khách nhỏ. Mẫu sofa này giúp tiết kiệm không gian và tạo ra nhiều chỗ ngồi cho khách.

Mẫu sofa chữ L giúp tiết kiệm không gian

 • Sofa giường: Đây là một loại sofa đa năng và tiện lợi cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa này có thể biến đổi thành giường ngủ khi cần thiết, giúp gia chủ có thêm không gian nghỉ ngơi hoặc tiếp đón khách qua đêm.

Mẫu sofa giường hiện đại, hữu ích

 • Ghế bành: Đây là một loại ghế nhỏ gọn và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích và thẩm mỹ cho phòng khách nhỏ. Ghế bành có thể cung cấp được nhiều chỗ ngồi cho khách và nhường lại một chút không gian cho các vật dụng cần thiết hơn.

Mẫu ghế bành nhỏ gọn tiện lợi cho phòng khách

Tầng 2

 • 1 phòng ngủ
 • 1 WC dùng chung
 • Phòng sinh hoạt chung hoặc phòng ngủ thứ ba (tùy vào nhu cầu của gia đình)

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 7x8m 2 phòng ngủ 2WC

Tầng 2 của nhà được dành cho phòng ngủ thứ 2 và một không gian sinh hoạt chung hoặc phòng ngủ thứ ba tùy theo nhu cầu của gia chủ.

 • Với gia đình có ít thành viên, không gian còn lại có thể dùng làm phòng sinh hoạt chung.
 • Với gia đình nhiều người có thể dùng làm phòng ngủ thứ ba.

Tầng 2 sẽ không xây hết mà cắt một ít diện tích để làm thông tầng. Điều này sẽ giúp cho phòng khách trông cao hơn, tạo cảm giác nhà rộng hơn diện tích thực và thông thoáng. Đồng thời cũng giúp phòng ngủ thứ 2 có thêm một mặt thoáng nhờ vào thông tầng này.

Nhà 2 tầng 7x10m 3 phòng ngủ 3 WC

 • 3 phòng ngủ
 • 3 WC
 • bếp chữ L có đảo bếp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x10m có tổng diện tích sử dụng khoảng 140m2. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên và muốn có nhiều không gian riêng tư. Mẫu nhà này có 3 phòng ngủ và 3 WC, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho mọi người.

Tầng 1

 • Phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 7x10m 3 phòng ngủ 3WC

Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 nhà vệ sinh.

 • Phòng khách được bố trí gần cửa ra vào và liên thông với bếp và phòng ăn, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.
 • Bếp được thiết kế theo hình chữ L, để tận dụng tối đa không gian và tạo ra nhiều chỗ để bày biện đồ dùng.

Bếp nằm ở giữa nhà, nhờ vậy gia chủ có thể vừa nấu nướng vừa quan sát các hoạt động xung quanh, vừa trò chuyện với những thành viên khác hoặc quan sát con chơi ở phòng khách.

 • Một điểm đặc biệt của mẫu nhà này là thiết kế WC không nằm cùng phía với bếp, cửa WC không mở ra hướng bếp. Đây là một lợi ích về mặt vệ sinh và thẩm mỹ, vì sẽ giúp tránh được mùi hôi từ nhà vệ sinh lan sang bếp hay ngược lại. Ngoài ra, việc thiết kế nhà vệ sinh và bếp riêng biệt còn mang lại sự sạch sẽ và thông thoáng cho cả hai không gian.

Tầng 2

 • 1 phòng ngủ lớn với WC riêng
 • 2 phòng ngủ nhỏ
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 7x10m 3 phòng ngủ 3WC

Tầng 2 của nhà được dành cho ba phòng ngủ và hai WC. Một phòng ngủ lớn có WC riêng dành cho gia chủ. Hai phòng ngủ nhỏ có WC dùng chung dành cho con cái hoặc khách. Mỗi phòng ngủ đều được trang bị cửa sổ hoặc ban công để đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Đối với những căn nhà ống chỉ có một mặt thoáng thì hai phòng ngủ nhỏ nằm phía sau của tầng 2 sẽ có thể bị bí và ngộp. Vì vậy nên có thêm giếng trời để giúp cho hai phòng ngủ có được sự thoáng đãng, đón được ánh sáng, gió tự nhiên và tránh bị bí ngộp, ẩm mốc.

Nhà 2 tầng 7x11m 3 phòng ngủ 3 WC

 • 3 phòng ngủ
 • 3 WC
 • bếp chữ L có đảo bếp

Đây là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x11m có tổng diện tích sử dụng khoảng 154m2. Mẫu nhà này có 3 phòng ngủ và 3 WC, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho mọi người trong nhà.

Tầng 1

 • Phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 7×11 3 phòng ngủ 3WC

Tầng 1 của nhà được dành cho bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 WC.

Bếp được thiết kế theo hình chữ L, có thêm đảo bếp để tăng diện tích sử dụng và làm điểm nhấn cho không gian. Đảo bếp cũng có thể dùng làm bàn ăn hoặc quầy bar mini cho gia đình.

Một điểm đặc biệt của mẫu nhà này là thiết kế bếp ở cuối nhà, kết hợp với sân sau. Nhiều gia chủ chọn đặt bếp cuối nhà vì lý do vệ sinh và thẩm mỹ.

 • Bếp cuối nhà giúp giảm thiểu mùi nấu nướng từ bếp lan ra các không gian khác trong nhà.
 • Tạo ra không gian thoáng đãng và thông thoáng cho bếp, giúp gia chủ dễ chịu và vui vẻ khi nấu nướng

Nhà vệ sinh và nhà tắm cũng được đặt ở 1 góc phía cuối nhà với thiết kế cửa đối diện nhau.

Cầu thang 2 vế được đặt giữa nhà. Đây là một cách thiết kế cầu thang hiện đại và tiết kiệm không gian.

Tầng 2

 • 1 phòng ngủ lớn với WC riêng
 • 2 phòng ngủ nhỏ
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 7×11 3 phòng ngủ 3WC

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ hoặc ban công để đón ánh sáng và gió tự nhiên.

 • Phòng ngủ lớn có WC riêng biệt, dành cho bố mẹ/gia chủ.
 • Hai phòng ngủ nhỏ có WC dùng chung, dành cho con cái hoặc khách.

Cầu thang được thiết kế theo kiểu 2 vế, đặt giữa nhà, giúp gia chủ tận dụng kết hợp làm không gian giếng trời để tạo sự thoáng đãng hơn cho không gian sống.

Nhà 2 tầng 7x13m 3 phòng ngủ 3 WC

 • 3 phòng ngủ
 • 3 WC
 • bếp chữ I có đảo bếp

Nhà 2 tầng 7x13m có tổng diện tích sử dụng khoảng 182m2. Mẫu nhà này có 3 phòng ngủ và 3 WC, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho mọi người. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều không gian sinh hoạt chung và nghỉ ngơi.

Tầng 1

 • Phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 WC dùng chung
 • 1 phòng làm việc hoặc phòng ngủ (tùy nhu cầu gia đình)

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 7x13m 3 phòng ngủ 3 WC

Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn, 1 WC và 1 phòng lớn. Phòng khách, bếp, phòng ăn liên thông, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.

 • Bếp được thiết kế theo hình chữ L, có thêm đảo bếp để giúp tăng diện tích sử dụng.
 • Phòng lớn có thể dùng làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc tùy theo nhu cầu của gia chủ. Phòng được đặt ở cuối nhà để giữ sự riêng tư và tránh tiếng ồn.
 • Phòng vệ sinh đặt ở giữa ngay trước phòng lớn. Với thiết kế này, muốn dùng WC phải đi sâu vào nhà, sẽ gây bất tiện một chút cho khách ghé thăm. Tuy nhiên nếu gia chủ sống kín đáo, không thường xuyên tiếp khách thì sẽ không là vấn đề.

Nếu thiết kế nhà ở nông thôn hoặc nhà có sân vườn, thì có thể làm một cửa phụ ở phía sau. Như vậy có thể vào phòng ngủ ở tầng 1 bằng cửa phụ, mà không cần đi ngang phòng khách. Cửa phụ cũng giúp tăng thêm sự thông thoáng, lấy gió và phục vụ thoát hiểm.

Tầng 2

 • Phòng ngủ lớn với WC riêng
 • 1 phòng ngủ nhỏ
 • 1 WC dùng chung

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 7x13m 3 phòng ngủ 3 WC

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng WC. Hai phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng để tiện cho việc sinh hoạt và riêng tư.

Giếng trời trên cầu thang ở giữa nhà là một cách thiết kế thông minh và hiện đại, giúp không gian thông thoáng và sáng sủa hơn. Ngoài ra, giếng trời trên cầu thang cũng có tác dụng cân bằng yếu tố âm dương trong không gian nhà ở.

Như vậy, Công ty Xây Dựng Nam Thiên Phát đã giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 7m đẹp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng và lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Đánh giá chúng tôi